Tìm một ngôi nhà mới cho những chú gấu bông của bạn và giải phóng không gian cho ngôi nhà của bạn.

Bất cứ tên gọi nào bạn đã triều mến đặt tên cho những người bạn “gấu cưng” đều thể hiện sự yêu thích và trân trọng những món đồ đáng yêu này theo những cách riêng. Theo kết quả từ một khảo sát vào năm 2015 của một nhà bán lẻ trực tuyến Time4Sleep, 51% nam giới và 39% phụ nữ vẫn giữ những người bạn thời thơ ấu này. Trong số đó có đến 28% nam giới vẫn không thể xa những người bạn mềm mại ấm áp này hàng đêm đấy nhé! Không thể phủ nhận rằng, gấu bông không chỉ là những vật chất mềm mại, ấm áp để chúng ta rúc vào mỗi đêm, mà các bạn ấy còn là những người bạn tinh thần bởi vẻ ngoài rất đỗi ngây thơ và luôn mang lại cảm giác vô cùng thoải mái khiến chúng ta vô thức nhớ về gia đình; nơi đầy ấp tình yêu thương, sự ấm áp và rất đỗi an toàn so với thế giới khắc nghiệt ngoài kia. Chính vì lẽ đó mà việc phải rời xa các bạn ấy là điều không hề dễ dàng cho dù có một thực tế vô cùng rõ ràng là chúng ta đã không còn dành thời gian cho những người bạn này như trước nữa. Không nỡ chia tay những người bạn cũ và lại thu nạp thêm những người bạn mới! Theo thời gian đội bạn này của ta ngày càng trở nên hùng hậu hơn. Làm sao để đảm bảo sự “hoà thuận” giữa những người bạn nhỏ này mà không làm xáo trộn ngồi nhà của bạn? Đừng bỏ qua 3 mẹo hay ho bên dưới:

1. Lưu trữ, cất giữ trong kệ tủ

Hãy lựa một chiếc kệ dài gần bằng hoặc bằng chiều dài của căn phòng của bạn để giữ tất cả những món đồ chơi nhồi bông, quà tặng, đồ lưu niệm của bạn hoặc con bạn. Nhờ sự bài trí ngăn nắp, chiếc kệ này không những đảm bảo sự ngăn nắp, mà còn là điểm nhấn trang trí đầy thú vị lưu giữ những kỷ niệm cho căn phòng của bạn.

2. Giá treo tường
Treo 1 giá giày tiện dụng phía sau cánh cửa hoặc một túi lưu trữ nhiều ngăn dạng treo, giá treo tường; hoặc bạn có thể tự loàm những mẫu giá treo DIY đầy sáng tạo với mức giá hạt dẻ để đặt những người bạn mềm mại này vào nhé. Bằng cách treo sau cửa hoặc treo tường, bạn đã giải phóng được tầm nhìn và tăng thêm diện tích sử dụng cho căn phòng của mình.

3. Giải pháp lưu trữ thông minh
Khi các giải pháp bên trên không thể thực hiện được, và bạn lại ở trong một cuộc sung đột cảm xúc giữa việc bỏ đi những món kỷ vật thời thơ ấu và việc cần giải phóng không gian cho ngôi nhà. Có một giải pháp khác đó chính là sử dụng dịch vụ lưu trữ thông minh. Trên thực tế, đây là một trong những giải pháp phổ biến để lưu trữ kỷ vật và đồ sưu tập, tất nhiên là bao gồm cả những người bạn nhồi bông mềm mịn ấm áp đấy nhé. Cube Self Storage cung cấp dịch vụ lưu trữ có hệ thống kiểm nhiệt độ (quạt và điều hoà) sẽ đảm bảo tất cả những món đồ kỷ vật vô giá này ở trạng thái khô ráo, thoáng mát, không tiếp xúc với ánh nắng và nhiệt độ ngoài trời. Ngoài ra, kho lưu trữ của chúng tôi luôn được quan sát và bảo vệ với hệ thống camera giám sát và nhân viên bảo vệ 24/7. Không chỉ đơn thuần là được cất đi, mà tính toàn vẹn của chúng sẽ được bảo đảm một cách tốt nhất tại Cube.

Hãy liên lạc với chúng tôi để đặt một ngôi nhà mới cho những người bạn này nhé.