Giữ quần áo của bạn an toàn khỏi nấm mốc và mùi hôi với 5 lời khuyên sau!

Cho dù bạn là người thích mua nhiều quần áo mới hay chỉ muốn đảm bảo quần áo của bạn bền lâu hơn, bài viết này đều là dành cho bạn! Dưới đây, chúng tôi chia sẻ với bạn 5 mẹo tuyệt vời để đảm bảo quần áo của bạn được bảo vệ an toàn chống lại mùi hôi và nấm mốc. Đừng để cho hai kẻ thù phiền phức phiền phức này phá hỏng những bộ trang phục hoàn hảo của bạn và đảm bảo quần áo của bạn bền bỉ trong thời gian lâu nhất có thể!

1.Giữ quần áo khô thoáng
Luôn luôn sử dụng máy sấy hoặc phơi khô quần áo của bạn sau mỗi lần giặt. Quần áo ướt sẽ sinh nấm mốc và gây mùi ẩm mốc; đồng thời có khả năng lây lan rất nhanh đến tất cả các quần áo khác của bạn!

2. Gói chân không
Quần áo mùa đông thường chiếm nhiều không gian trong khi bạn chỉ cần mặc chúng vào những thời điểm hoặc mùa nhất định trong năm! Hãy đóng gói chân không những món đồ cồng kềnh này để tiết kiệm không gian của tủ quần áo đồng thời cũng sẽ ngăn ngừa nấm mốc phát triển.

3. Sử dụng máy hút ẩm
Một cách khác để ngăn ngừa nấm mốc phát triển chính là đặt máy hút ẩm dùng một lần và thuốc chống côn trùng trong tủ quần áo của bạn. Phương pháp này giúp làm giảm tích tụ độ ẩm và côn trùng đẻ trứng và làm tổ trong tủ. Đừng quên rằng, phòng bệnh hơn chữa bệnh!

4. Sử dụng than củi
Tại sao không thử một phương pháp truyền thống được truyền lại từ ông bà ta nhỉ? Đặt một mẩu than trong tủ quần áo của bạn để hấp thụ độ ẩm và ngừa nấm mốc và bọ rệp tìm đến gần quần áo của bạn một cách tự nhiên.

5. Sử dụng dịch vụ lưu trữ tại Cube
Bạn đã biết cách tốt nhất để lưu trữ quần áo của mình? Câu trả lời chính là các phòng lưu trữ kiểm soát khí hậu của Cube! Chúng tôi quản lý nhiệt độ để giữ quần áo của bạn luôn trong tình trạng khô thoáng, nguyên vẹn suốt các mùa trong năm, đảm bảo các khoản đầu tư thời trang quý giá của bạn được an toàn khỏi nấm mốc, mùi hôi và hao mòn.

Nếu bạn không cần một phòng lưu trữ lớn, chúng tôi có một giải pháp thay thế tuyệt vời khác cho bạn – Hộp lưu trữ nhỏ Cube Mini! Chỉ cần thuê bởi các hộp nhựa theo kích cỡ bạn cần. Tuyệt vời hơn nữa chính là chúng tôi sẽ giao nhận các hộp lưu trữ tận nhà. Thật vô cùng tiện lợi cho bạn phải không nào!

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về hộp lưu trữ nhỏ Cube Mini và các dịch vụ lưu trữ khác tại Cube Self Storage ngay hôm nay!